Xe nâng tay cao E-series

Xe Nâng tay cao dùng điện thương hiệu Việt Thành được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với ưu điểm giá cả cạch tranh, thời gian giao hàng nhanh so với hàng nhập khẩu, cùng với kho linh kiện luôn có sẵn, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, nên dịch vụ sau bán hàng chắc chắn sẽ làm quí khách hàng yên tâm và hài lòng. Ưu điểm của xe nâng việt thành sản xuất là có thể nâng cấp chức năng dễ dàng, phụ tùng linh kiện luôn sẵn có, do được sản xuất tại Việt Nam.

Chức năng tiêu chuẩn :

Xe tay nâng cao dòng điện bán tự động Series VT-Stacker-E1 là dòng tiêu chuẩn phù hợp với những nhà kho, xưởng sản xuất tần xuất sử dụng ít và dùng cho loại Pallet 1 mặt hai chiều nâng, với ưu điểm được tối ưu hoá về kết cẩu cũng như kiểu dáng giúp xe nâng vận hành êm ái và bền bỉ

Xe nâng tay cao M-series

Xe Nâng tay cao dùng điện thương hiệu Việt Thành được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với ưu điểm giá cả cạch tranh, thời gian giao hàng nhanh so với hàng nhập khẩu, cùng với kho linh kiện luôn có sẵn, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, nên dịch vụ sau bán hàng chắc chắn sẽ làm quí khách hàng yên tâm và hài lòng.

Ưu điểm của xe nâng việt thành sản xuất là có thể nâng cấp chức năng dễ dàng, phụ tùng linh kiện luôn sẵn có, do được sản xuất tại Việt Nam

Chức năng tiêu chuẩn

Xe tay nâng cao dòng điện bán tự động Series VT-Stacker-M1 là dòng tiêu chuẩn phù hợp với những nhà kho, xưởng sản xuất với nhu cầu di chuyển nhiều và dùng cho loại Pallet 1 mặt hai chiều nâng, với 2 chức năng chính là di chuyển dẫn lái tự động bằng tay, tự động dừng khi đụng vào người vận hành, với kiểu dáng tối ưu giúp xe nâng vận hành êm ái và bền bỉ.

Xe nâng điện bán tự động Series VT-Stacker-E2 Series là dòng tiêu chuẩn phù hợp với các kho hàng, nhà xưởng tần suất thấp với ưu điểm là tối ưu về cầu trục cũng như thiết kế của nó. Nâng vận hành êm ái và bền bỉ, với kết cấu mở rộng cho phép xe nâng có thể nâng hạ mọi loại pallet.

Xe tay nâng cao dòng điện bán tự động Series VT-Stacker-M2 là dòng tiêu chuẩn phù hợp với những nhà kho, xưởng sản xuất với nhu cầu di chuyển nhiều đặc biệt với kết cấu càng mở rộng giúp xe nâng có thể nâng mọi loại pallet, cùng với 2 chức năng chính là di chuyển dẫn lái tự động bằng tay, tự động dừng khi đụng vào người vận hành, với kiểu dáng tối ưu giúp xe nâng vận hành êm ái và bền bỉ.

Thông tin chung:

Model V-Stacker-E1
Tải trọng 1500kg
Chiều cao nâng thấp nhất 85
Chiều cao nâng cao nhất 3000
Ắc qui 12V
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin chung:

Model V-Stacker-M1
Tải trọng 1500kg
Chiều cao nâng thấp nhất 85
Chiều cao nâng cao nhất 3000
Ắc qui 12V
Xuất xứ Việt Nam